Sinh viên HUTECH tìm hiểu chiến lược quản trị và điều hành công ty tại các doanh nghiệp nói tiếng Hoa

Ngày 30/11, Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng CLB Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc tổ chức Hội thảo chuyên đề “Văn hóa trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa”, mang đến những thông tin hữu ích về cách thức vận hành, quản trị và điều phối doanh nghiệp cho các bạn sinh viên Trường. 

 

Đồng hành cùng các bạn sinh viên HUTECH trên hành trình tìm hiểu văn hóa, tác phong làm việc của các doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa là ông Xie Ming Hui - Tổng Giám đốc Tập đoàn Chinli; ông Liang Chih Hung - Phó Giám đốc Bộ phận Quản lý Cty TNHH Nhựa Chinli; ông Lê Thanh Trường - Trưởng phòng Nhân sự Cty TNHH Chinli Mỹ Phước; ông Lê Trí Thắng - Chủ nhiệm khoa Công vụ Cty TNHH Chinli Mỹ Phước và TS. Kiều Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH.
 


Từ trái sang: TS. Kiều Thị Vân Anh, ông Lê Trí Thắng, ông Lê Thanh Trường và ông Xie Ming Hui tại Hội thảo

 

Tại Hội thảo, ông Xie Ming Hui đã gửi lời chào đến các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Trung Quốc học HUTECH cũng như bày tỏ niềm vui khi được đồng hành, kết nối cùng các bạn trên hành trình xây dựng hành trang hội nhập cùng thị trường lao động rất sôi nổi hiện tại. 
 


Ông Lê Thanh Trường chia sẻ về công tác quản trị nhân sự tại Cty TNHH Chinli Mỹ Phước


Ông Lê Trí Thắng cũng gửi tặng các bạn sinh viên HUTECH những kinh nghiệm lý thú, quý báu về tác phong, văn hóa làm việc tại các doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa

 

Đảm nhiệm vai trò Điều phối công tác Nhân sự và Vận hành tại Cty TNHH Chinli Mỹ Phước thuộc Tập đoàn Chinli, ông Thanh Trường và ông Trí Thắng cũng có những chia sẻ thực tế, giàu kinh nghiệm đến các bạn sinh viên HUTECH về văn hóa làm việc, tác phong công nghiệp trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa. 
 


Các vị khách mời cũng đã cùng trao đổi, giao lưu và giải đáp thắc mắc trực tiếp những vấn đề về nghiệp vụ, chuyên môn doanh nghiệp cho sinh viên HUTECH


Đông đảo sinh viên HUTECH đã đến tham gia buổi Hội thảo thú vị này

 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên HUTECH còn được giao lưu, tương tác trực tiếp và đặt câu hỏi cho ông Xie Ming Hui, ông Thanh Trường và ông Trí Thắng, cũng như nhận những giải đáp thắc mắc và chia sẻ chân thành từ phía các ông. Đây là những thông tin quý báu, giúp làm dày hành trang kinh nghiệm và kiến thức, giúp các Cử nhân tương lai của HUTECH tự tin, vững vàng hơn khi hội nhập cùng “guồng máy” sôi động của thị trường lao động trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa tại Việt Nam và quốc tế.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588844