HUTECH-ers “sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” cùng cộng đồng và xã hội
Sáng nay (01/12), Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 02 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức, đã diễn ra tại Trụ sở Trường với sự tham gia của đông đảo sinh viên.
 
Ngay từ sớm, đông đảo sinh viên HUTECH đã đến đăng ký hiến máu tại sảnh A và B, sẵn sàng chia sẻ những giọt máu quý giá đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

 Sinh viên HUTECH xếp hàng đăng ký hiến máu và kiểm tra sức khỏe

Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo (Tân sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia hoạt động, phong trào tại Trường. Mình đã tìm hiểu và biết rằng, hiến máu là điều cần thiết để hỗ trợ, giúp đỡ những bệnh nhân đang rất cần máu để duy trì sự sống, nên mình đã đăng ký tham gia ngay. Hiến máu cũng rất tốt cho sức khỏe nữa, nên mình sẽ còn tiếp tục tham gia những đợt sau để cùng chia sẻ với mọi người.”
 


Những hình ảnh từ nghĩa cử cao đẹp của sinh viên...
 
Bên cạnh đó, Ngày hội còn có sự tham gia “chia sẻ giọt đào” từ tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH. Nhiều thầy cô cũng đã đăng ký và xếp hàng từ sớm để có thể chung tay phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của tuổi trẻ HUTECH, góp phần làm đầy ngân hàng máu để kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân.
...và cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH góp phần cứu chữa các bệnh nhân
 
 
Được biết, Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 02 sẽ tiếp tục diễn ra tại Tòa nhà E1 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9) vào ngày 03/12 tới. Đây là dịp để các bạn sinh viên HUTECH cùng san sẻ yêu thương đến cộng đồng thông qua phong trào đầy ý nghĩa nhân văn này.

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Hoàng Thanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588823