Tiếng Việt | EnglishXổ số Hà Nội trực tiếp hôm nay

Hội thao Viện Kỹ thuật HUTECH chính thức khai mạc với hơn 1000 vận động viên

Sáng 29/11, Viện Kỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2020-201 trong không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của đông đảo vận động viên. Hội thao thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.
 
Lễ khai mạc diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lương cao HUTECH (Khu Công nghệ cao TP.HCM, Q.9) với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô, sinh viên của Viện.

 

TS. Nguyễn Văn Nhanh tuyên bố khai mạc Hội thao sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH năm học 2020-2021


Thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên tại Lễ khai mạc Hội thao


Đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham dự Lễ khai mạc Hội thao

 
Mùa giải năm nay, các vận động viên của Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ cùng nhau tranh tài ở 08 bộ môn thi đấu: Bóng chuyền, Bóng đá, Kéo co, Cầu lông, Cờ vua, Bóng rổ, Chạy việt dã và Điền kinh (100m; 4x50m).

 
Kéo co và Điền kinh là hai môn thi đấu khởi động mùa Hội thao sôi nổi của sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH

 

Được biết, Hội thao không chỉ giúp xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH mà còn là dịp để các tập thể lớp cọ xát, giao lưu sau những giờ học tập, nghiên cứu miệt mài. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để Viện Kỹ thuật HUTECH “chọn mặt gửi vàng”, tìm ra những tài năng tranh tài ở Hội thao sinh viên cấp Trường cũng như các giải khác. 
 


Với sự tham gia của hơn 1000 vận động viên, Hội thao Viện Kỹ thuật HUTECH được kỳ vọng sẽ là "ngọn cờ" lan tỏa việc luyện tập thể dục thể thao cho sinh viên toàn Trường

 
Cũng trong không khí sôi nổi của ngày khai mạc, bộ môn Kéo co đã diễn ra trong tiếng hò reo, cổ vũ tinh thần cho tất cả vận động viên. Hãy cùng xem lại những hình ảnh của ngày cuối tuần đầy hứng khởi của sinh viên HUTECH nhé!

 


 


Tin: Phạm Thi
Ảnh: Viện Kỹ thuật HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14588815