Tiếng Việt | EnglishXổ số Hà Nội trực tiếp hôm nay

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH gặp gỡ sinh viên chương trình Cử nhân 01 năm của UCP
Vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi Gặp gỡ sinh viên chương trình Cử nhân 01 năm ngành Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực, thuộc chương trình hợp tác đào tạo giữa HUTECH và ĐH Cergy-Pontoise (CY Cergy Paris University - UCP, Pháp).
 
Buổi gặp gỡ có sự tham gia của PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu Trưởng HUTECH, Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; ThS. Nguyễn Lan Hương - Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; ThS. Tăng Thông Nhân - Phó Trưởng Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và Ông Felipe Diaz Marin - Đại diện ĐH Cergy-Pontoise.

 
Lãnh đạo Nhà trường, Viện Đào tạo Quốc tế và các đơn vị tham dự chương trình gặp mặt 

Tại đây, PGS.TS. Phan Đình Nguyên chia sẻ: “Chương trình liên kết đào tạo giữa HUTECH - UCP mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng thiết thực để hội nhập tốt với thị trường lao động toàn cầu. Tôi tin cơ hội thăng tiến sẽ mở rộng hơn với các bạn - những người đã thụ hưởng các giá trị giáo dục tiên tiến từ ĐH Cergy Pontoise - khi các bạn tự tin ứng tuyển vào các Nhà hàng hàng đầu và khẳng định bản lĩnh của mình.
 

PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
 
Với vai trò là đại diện của ĐH Cergy Pontoise, ông Felipe Diaz Marin cũng thông tin đến các bạn sinh viên HUTECH lịch sử thành lập, phát triển của ngôi trường danh tiếng hàng đầu trong ngành Quản trị nhà hàng tại châu Âu này. Ông cũng giới thiệu chương trình đào tạo, các phương pháp giảng dạy và tôi luyện chuyên môn cho sinh viên cùng những quy chuẩn về đồng phục, tác phong mà các bạn sinh viên cần nắm rõ.

 
ông Felipe Diaz Marin giới thiệu UCP - một trong những đại học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng ở châu Âu
 
Được biết, chương trình Cử nhân 01 năm ngành Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực giữa HUTECH - UCP đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do ĐH Cergy-Pontoise cấp, có giá trị toàn cầu và là “chìa khóa” để các bạn mở ra các cơ hội thăng tiến trong học tập chuyên môn, sự nghiệp ở các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.
 

Tiết mục múa đẹp mắt tại chương trình gặp mặtChương trình Cử nhân 01 năm ngành Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực sẽ là bệ phóng để các bạn trẻ tự tin vươn ra biển lớn

 
Với những chia sẻ hữu ích, thiết thực và cả những lời chúc chân thành từ Lãnh đạo, giảng viên hai trường HUTECH và ĐH Cergy Pontoise, mong rằng các bạn sinh viên chương trình Cử nhân 01 năm ngành Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực sẽ cùng có một năm học đầy thú vị và thành công, sẵn sàng bước ra biển lớn.

Tin: Phạm Thi
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588787